0968650686
(0) sản phẩm

Cách chọn mua ghế tập tạ đa năng dùng tại nhà phù hợp Nhất !

24/08/2015 02:04

Bạn đang tìm hiểu về ghế tập tạ tại nhà nhưng chưa biết chọn mua ghế tập tạ đa năng như thế nào cho tốt nhất? Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của Thiên Trường nhé.

Hiện nay phong trào tập thể hình đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia nhằm rèn luyện sức khỏe và làm đẹp cơ thể. Nhiều bạn do không có điều kiện đến các phòng tập chuyên nghiệp nên lựa chọn phương pháp mua dụng cụ tập thể hình về tập tại nhà. Bạn đang có ý định mua ghế tập tạ để tập thể hình tại nhà nhưng loay hoay không biết chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp nhất? Thiên Trường xin chia sẻ một số kinh nghiệm và tiêu chí lựa chọn ghế tập tạ, mong rằng sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn mua ghế tập tạ đa năng tại nhà.

- Đầu tiên, các yếu tố như độ bền cao, chắc khỏe và chống rung lắc là yêu cầu cơ bản của một chiếc ghế tập tạ dùng tại nhà. Tập tạ là một bộ môn yêu cầu người tập phải tập rất nặng nên việc chống rung lắc tốt sẽ đảm bảo bạn tập hiệu quả và an toàn hơn. Các bài tập tạ khá nặng nên sự hao mòn thiết bị cũng rất lớn, do đó bạn cần một chiếc máy thực sự chắc khỏe.

- Thứ hai bạn cần chú ý tới không gian đặt giàn tạ tập thể hình. Nếu như căn phòng của bạn khá chật chội, thiếu không gian thì bạn nên chọn cho mình một chiếc ghế có khả năng gấp gọn, tháo rời sau khi luyện tập.

- Một suy nghĩ mà người mua thường mắc sai lầm đó là ghế tập tạ đa năng tốt là một chiếc ghế đắt tiền. Thực tế thì một chiếc ghế tập tạ chỉ tốt khi nó phù hợp với bạn, với mục đích luyện tập của chính bạn.

- Cuối cùng bạn nên chọn mua ghế tập tạ có các bài tập đa dạng giúp bạn tập được toàn thân và hạn chế nhàm chán khi tập một mình tại nhà. Bạn nên kiểm tra và hỏi người bán hàng chiếc ghế tập tạ đa năng có thể sử dụng những động tác nào. Bạn càng cảm thấy nó đa dạng, tích hợp được càng nhiều nhóm cơ chuyên sâu nó càng nhiều thì càng tốt.

Thể thao Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số mẫu ghế tập tạ tại nhà được rất nhiều bạn lựa chọn dùng để tập thể hình hiện nay.

Các mẫu ghế tập tạ đa năng tại nhà.

1. Ghế tập tạ đơn Xuki có ép.

- Giá bán: 890,000 đ.

- Ghế tập tạ đơn có các chức năng gồm nằm ngang đẩy tạ, tập ngực trên, tập vai ép ngực, đá chân hiệu quả.

Ghế tập tạ đơn Xuki có ép
Ghế tập tạ đơn Xuki có ép

2. Ghế tập tạ đa năng Xuki.

- Giá khuyến mại: 1,550,000 đ.

- Giàn tạ đa năng được sử dụng cho các bài tập thể lực, thể hình hiệu quả như: tập tạ ngang tạo rãnh ngực, tập ngực trên, tập cơ vai, đá chân, cơ đùi và kéo xô. Với các bài tập này sẽ giúp cho bạn một cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh.

Ghế tập tạ đa năng Xuki
Ghế tập tạ đa năng Xuki

3. Ghế tập tạ Multy Ben 601521

- Giá khuyến mại: 3,490,000 đ.

- Ghế tập tạ dùng để tập những động tác gồm: đẩy tạ (với 3 độ nghiêng ghế), cụm ép ngực, bàn tập bắp tay trước, dầm kéo xô, cụm đá chân (tạo bắp chân và đùi trước), móc chân tập đùi sau.

Ghế tập tạ Multy Ben 601521
Ghế tập tạ Multy Ben 601521

Lưu ý: Các sản phẩm trên chỉ bao gồm ghế tập tạ, chưa bao gồm đòn tạ và bánh tạ.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top