0968650686
(0) sản phẩm

Có nên mua ghế tập tạ đa năng để sử dụng tập thể hình tại nhà?

09/02/2017 14:14

Có nên mua ghế tập tạ đa năng để tự tập Gym, tập thể hình tại nhà? và tập luyện với ghế tập tạ đa năng có hiệu quả không? là hai trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định mua ghế tập thể hình.

Ghế tập tạ đa năng là dụng cụ thể hình được nhiều người ưa chuộng bởi tích hợp nhiều bài tập để phát triển các nhóm cơ bắp khác nhau trên một sản phẩm. Không ít người còn phân vân liệu có nên mua ghế tập tạ đa năng tại nhà hay không? Mua ghế tập tạ đa năng có hiệu quả như khi tới các phòng tập Gym hay không?

Có nên mua ghế tập tạ đa năng không?

Với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ thể thao, Thiên Trường Sport xin tổng hợp những lý do dưới đây để có thể giúp bạn tự tin và quyết đoán hơn khi mua ghế tập tạ đa năng.

Tính hiệu quả.

Vì sao bạn nên mua ghế tập ta đa năng chứ không phải là đơn năng? Một chiếc ghế tập ta đa năng không khác gì một phòng tập thể hình thu nhỏ, hỗ trợ các bài tập phát triển đầy đủ các nhóm cơ như ngực, vai, tay... cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Một chiếc ghế tập tạ đa năng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập cơ bản như: kéo tạ hai bên tập cơ tay, kéo xô, điều chỉnh ghế dốc dưới tập gập cơ bụng... rất dễ dàng. Mọi thứ đều dễ tùy chỉnh tháo lắp và cố định. 

Chi phí đầu tư.

Ghế tập tạ đa năng tại nhà không cần phải loại đắt tiền, nhập khẩu như các phòng tập mới đảm bảo đem lại hiệu quả cao. Những chiếc ghế sản xuất trong nước hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của bạn. 

ghế tập tạ đa năng
Đầu tư một chiếc ghế tập tạ đa năng có thể tập luyện lâu dài

Nếu thật sự mong muốn có một thân hình săn chắc và duy trì nó suốt một thời gian dài thì đầu tư mua ghế tập ta đa năng tại nhà chính là quyết định đúng đắn. Xây dựng được cơ bắp đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng duy trì được những gì xây dựng còn khó hơn. Và bạn không thể tháng nào cũng chi tới vài trăm để tới phòng tập thể hình, lúc này không chỉ tốn tiền mà còn mất nhiều thời gian. Trong khi một sản phẩm ghế tập tạ đa năng chỉ cần đầu tư một lần có thể sử dụng lâu dài.

Tiết kiệm thời gian.

Tới phòng tập gym cũng tốn rất nhiều thời gian di chuyển, thay vào đó sở hữu một chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và tập luyện bất cứ khi nào muốn. Nếu là người bận rộn, bạn sẽ thấy tuyệt vời khi có một chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà. Thời gian mà bạn dành đến phòng tập có thể đủ cho bạn giải quyết được nhiều việc khác.

Tính riêng tư.

Nhiều người rất ngại sự đông đúc và ồn ào như ở các phòng tập gym hiện nay. Đặc biệt, một số người còn khó chịu với mùi mồ hôi của nhiều người. Chắc chắn bạn sẽ không thích sử dụng một chiếc ghế tập tạ vẫn còn ướt nhẹp mồ hôi của người khác vô tình vương trên đó đúng không. Vậy tại sao lại không lựa chọn mua một chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà để gia đình dễ sử dụng nhỉ?

Tính an toàn.

giàn tạ đa năng genus
Ghế tập tạ đa năng được thiết kế chắc chắn

Những dòng ghế tập tạ đa năng hiện nay đều được thiết kế rất chắc chắn. Đa số được sử dụng ống thép hộp chịu lực cao, có thể thể chịu trọng tải người tập và tạ lớn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và có thể tăng mức tạ tập mà không bị hạn chế. 

Hy vọng những kinh nghiệm mà Thiên Trường chia sẻ trên đây sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn dễ dàng quyết định có nên mua ghế tập tạ đa năng tại nhà hay không.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: