0968650686
(0) sản phẩm

Địa chỉ căng cước vợt cầu lông tại Hà Nội uy tín và giá rẻ Nhất

29/08/2014 10:00

Bạn đang sở hữu chiếc vợt cầu lông yêu thích nhưng vì sử dụng lâu ngày nên cước đã bị hỏng? Bạn đang tìm địa chỉ để căng cước cho cây vợt cầu lông của mình? Hãy đến với Thiên Trường Sport - nơi căng cước vợt cầu lông với uy tín, giá rẻ và sử dụng máy điện tử chính xác nhất hiện nay !

Hiện nay, cầu lông là môn thể thao phổ thông được rất nhiều bạn trẻ tham gia luyện tập. Bạn đã mua cho mình chiếc vợt cầu lông phù hợp với lối chơi của mình nhưng vì dùng lâu ngày nên cước không còn căng hay đơn giản là bạn muốn thay đổi dây cước xem có ảnh hưởng nhiều tới lối đánh của mình hay không?

Căng cước vợt cầu lông ở đâu tốt?

Thể thao Thiên Trường chúng tôi là đơn vị chuyên bán và căng vợt cầu lông hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Công ty chúng tôi hiện nay nhận căng cước cho khách hàng với các loại dây căng vợt của một số hãng nổi tiếng về sản xuất vợt cầu lông như Yonex, Fleet gồm dây BG 65, BG 65 Ti, BG 66, BG 68 Ti hay BS 88 của hãng Fleet... Xin giới thiệu sơ qua về thông tin của một số sản phẩm dây căng vợt này.

Thứ nhất, với sản phẩm dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65 có giá 125.000 VNĐ thì đây là sản phẩm chính hãng của Yonex, dây siêu bền, độ đàn hồi tốt, tiếng cầu nổ to, dễ khống chế cầu khi chơi nên được rất nhiều người yêu thích.

Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65
Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65

Thứ hai, phải kể đến là dây căng vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti với sợi dây mềm, các sợi xoắn liên kết bởi các hợp chất titanium, cấu trúc dây ổn định nên chịu được sức căng lớn. Dây đan vợt cầu lông có độ nảy cực tốt, tiếng nổ cầu to, chịu sức căng cao và đạt tiêu chuẩn thi đấu.

Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti
Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti

Cuối cùng, phải kể đến là sản phẩm dây đan vợt cầu lông BG 68 Ti. Đây là sản phẩm nâng cấp của BG 65 Ti với đặc điểm sợi cực nhỏ, độ nảy cực tốt. BG 65 Ti là dây căng vợt cầu lông yêu thích của người chơi cầu lông chuyên nghiệp.

Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 68 Ti
Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 68 Ti

Ngoài ra, các bạn muốn mua máy đan vợt để kinh doanh có thể tham khảo sản phẩm máy đan vợt chúng tôi cung cấp tại: máy đan vợt cầu lông

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top