0968650686
(0) sản phẩm

Mua kính bơi và mũ bơi ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

26/03/2015 09:59

Bạn đang có nhu cầu mua dụng cụ bơi nhưng chưa biết mua kính bơi và mũ bơi ở đâu tại Hà Nội với giá rẻ nhất? Thiên Trường xin chia sẻ tới bạn địa chỉ mua kính bơi chuyên nghiệp với giá rẻ nhất toàn quốc.

Mùa hè đang chuẩn bị đến, đây là thời gian lý tưởng để cho bạn cùng với gia đình tìm đến bể bơi nhằm giải tỏa căng thẳng, nóng nực sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn đang có nhu cầu mua dụng cụ để đi bơi nhưng chưa biết mua những gì và mua ở đâu với giá rẻ nhất? Tham khảo những thông tin dưới đây nhé, nó sẽ rất hữu ích với bạn đó.

Những lý do bạn nên mua mũ bơi, kính bơi và bịt tai khi đi bơi.

- Vào mùa hè thì bể bơi là môi trường tập trung rất nhiều người tham gia bơi lội vì thế nguy cơ bị mắc phải các bệnh truyền nhiễm đối với bạn là tương đối cao. Khi tham gia bơi thì cơ thể bạn rất dễ bị nước tràn vào mắt gây ra tình trạng đau mắt đỏ hoặc nước vào tai gây ra tình trạng viêm tai. Việc bảo vệ mắt và tai của người bơi càng quan trọng hơn đối với trẻ nhỏ, những đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Để đảm bảo an toàn cho mắt và tai thì việc chọn mua cho mình sản phẩm kính bơi và bịt tai bảo vệ là điều tất yếu.
 
- Có rất nhiều bạn đi bơi muốn bảo vệ thêm cả đầu tóc của mình được khô ráo nên việc mua mũ bơi sẽ là cần thiết với các bạn.

Chọn mua dụng cụ đi bơi cần chú ý những gì?

- Đối với kính bơi thì trước tiên bạn cần xác định được đối tượng sử dụng là trẻ em hay người lớn. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi bạn nên chọn mua kính bơi trẻ em. Còn lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính bơi người lớn do tính chất co dãn của dây đeo bằng Silicon. Bạn có thể xem hướng dẫn chọn kính bơi tại đây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cho các bạn lựa chọn và các hãng như kính bơi View hay kính bơi Phoenix sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
 
Kính bơi View
Kính bơi View
 
- Với những sản phẩm mũ bơi thì bạn cũng phải xem đối tượng là nam hay nữ, độ tuổi để chọn mua cho phù hợp nhất. Mũ bơi thì bạn có thể lựa chọn như mũ bơi Quick, mũ bơi View hay mũ bơi Phonix....
 
Mũ bơi Phonix
Mũ bơi Phonix
 
- Với bịt tai bơi thì bạn nên ra cửa hàng để được dùng thử trước khi mua. Bịt tai View hay bịt tai bơi Speedo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mua kính bơi, mũ bơi và bịt tai bơi ở đâu tại Hà Nội?

Các bạn có nhu cầu tham khảo các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ bơi lội có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi xem và mua sản phẩm theo địa chỉ:
 
Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường
 
Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686