0968650686
(0) sản phẩm

Mua kính bơi, mũ bơi và bịt tai bơi tại Hà Nội ở đâu giá rẻ nhất?

26/03/2015 09:59

Bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi và bịt tai bơi tại Hà Nội nhưng chưa biết mua các sản phẩm này ở đâu đảm bảo chính hãng và giá thành rẻ nhất? Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn địa chỉ mua dụng cụ bơi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay !

Mùa hè đang chuẩn bị đến, đây là thời gian lý tưởng để cho bạn cùng với gia đình mình tìm đến bể bơi nhằm giải tỏa căng thẳng, nóng nực sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi và bịt tai bơi tại Hà Nội nhưng phân vân không biết mua ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất? Trong bài viết hôm nay, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn địa chỉ bán dụng cụ bơi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Lý do nên mua mũ bơi, kính bơi và bịt tai.

Vào mùa hè thì bể bơi là môi trường tập trung rất nhiều người tham gia bơi lội vì thế nguy cơ bị mắc phải các bệnh truyền nhiễm đối với bạn là tương đối cao. Khi tham gia bơi thì cơ thể bạn rất dễ bị nước tràn vào mắt gây ra tình trạng đau mắt đỏ hoặc nước vào tai gây ra tình trạng viêm tai. Việc bảo vệ mắt và tai của người bơi càng quan trọng hơn đối với trẻ nhỏ, những đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Để đảm bảo an toàn cho mắt và tai thì việc chọn mua cho mình sản phẩm kính bơi và bịt tai bảo vệ là điều tất yếu.

Có rất nhiều bạn đi bơi muốn bảo vệ thêm cả đầu tóc của mình được khô ráo nên việc mua mũ bơi sẽ là cần thiết với các bạn.

Mua dụng cụ đi bơi cần chú ý những gì?

Đối với kính bơi thì trước tiên bạn cần xác định được đối tượng sử dụng là trẻ em hay người lớn. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi bạn nên chọn mua kính bơi trẻ em. Còn lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính bơi người lớn do tính chất co dãn của dây đeo bằng Silicon. Bạn có thể xem hướng dẫn chọn kính bơi tại https://www.thethaothientruong.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-va-bao-quan-kinh-boi.html. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm cho các bạn lựa chọn và các hãng như kính bơi View hay kính bơi Phoenix sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Kính bơi View
Kính bơi View

Với sản phẩm mũ bơi thì bạn cũng phải xem đối tượng là nam hay nữ, độ tuổi để chọn mua cho phù hợp nhất. Mũ bơi thì bạn có thể lựa chọn như mũ bơi Quick, mũ bơi View hay mũ bơi Phoenix... Bạn có thể tham khảo và đặt mua mũ bơi online tại https://www.thethaothientruong.vn/mon-boi-loi/mu-boi-bit-tai-boi/.

Mũ bơi Phonix
Mũ bơi Phonix

Với bịt tai bơi thì bạn nên ra cửa hàng để được dùng thử trước khi mua. Bịt tai View hay bịt tai bơi Speedo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Mua kính bơi, mũ bơi và bịt tai bơi tại Hà Nội ở đâu?

Các bạn có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi và bịt tai bơi tại Hà Nội có thể ghé thăm quan, mua hàng tại công ty Thể thao Thiên Trường chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường

- Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top