0968650686
(0) sản phẩm

Nên mua bàn bóng bàn nào cho trường học, cơ quan công sở?

08/09/2014 09:22

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn cho trường học hay khu tập thể để luyện tập và thi đấu? Bạn chưa biết chọn bàn bóng bàn nào cho nơi công cộng đông người sử dụng?

Bóng bàn là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích bởi tính đối kháng, vận động và giải trí của nó. Hiện nay hầu như cơ quan hay trường học nào cũng cũng câu lạc bộ bóng bàn của riêng mình. Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn về để luyện tập và thi đấu cho cơ quan của mình? Bạn chưa biết chọn sản phẩm bàn bóng bàn nào phù hợp với nơi công sở? Thể thao Thiên Trường xin tư vấn giúp bạn một số sản phẩm bàn bóng bàn giành cho trường học và công sở mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên, nếu nhu cầu mua bàn bóng bàn là giành cho những người mới tập chơi, mới tìm đến môn thể thao bóng bàn thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm bàn bóng bàn giá rẻ của Vinasport.

- Bàn bóng bàn Vinasport là sản phẩm bàn giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường và được sản xuất ở trong nước. Mặt bàn bóng bàn này được làm từ gỗ dán, chân được làm bằng sắt sơn tĩnh và được sơn tĩnh điện. Bàn bóng bàn có thể di chuyển dễ dàng bằng các bánh xe đi cùng với sản phẩm này. Tuy là sản phẩm giá rẻ nhưng bàn bóng bàn Vinasport được đánh giá rất cao về độ bền nên thích hợp dùng ở những nơi đông người chơi. Một nhược điểm của bàn bóng bàn Vinasport là mặt bàn được làm từ gỗ dán nên độ nảy khi chơi không được đều. Với một số người mới chơi thì không nhận biết được điều này nhưng với những người chơi lâu năm thì nhiều lúc sẽ rất khó đoán được hướng bóng nảy khi nó chạm vào mặt bàn.

Bàn bóng bàn Vinasport
Bàn bóng bàn Vinasport

- Bàn bóng bàn vinasport hiện nay bao gồm 3 sản phẩm khác nhau, giá của bàn bóng bàn Vinasport giao động từ 2.700.000 VNĐ đến 3.250.000 VNĐ tùy thuộc vào độ dày mặt bàn.

Thứ hai có thể giành cho công sở là bàn bóng bàn của Đức Long.

- Bàn bóng bàn Đức Long là sản phẩm bàn bóng bàn phổ thông được sử dụng khá nhiều hiện nay. Bàn được sản xuất ở trong nước nên giá thành tương đối rẻ. Mặt bàn được làm từ gỗ MDF giúp cho bóng nảy đều, ổn định và được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh tím. Viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước.

Bàn bóng bàn Đức Long
Bàn bóng bàn Đức Long

- Bàn bóng bàn Đức Long được thiết kế chắc chắn và phù hợp với những sân chơi công cộng. Giá sản phẩm này giao động từ 4 đến 8 triệu tùy thuộc vào độ dày của mặt bàn.

Sản phẩm cuối cùng có thể kể đến là bàn bóng bàn Thiên Trường

- Bàn bóng bàn Thiên Trường là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của công ty Thiên Trường vì nó phù hợp với tất cả mọi đối tượng chơi về giá cả cũng như chất lượng. Bàn Thiên Trường có mặt bàn làm từ gỗ MDF chất lượng cao, đây là sản phẩm mặt bàn được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng ngang hàng với các sản phẩm bàn bóng bàn nổi tiếng của Song Ngư. Chân bàn bóng bàn được sản xuất ở trong nước và được làm từ sắt, sơn tĩnh điện bền đẹp. Vì chỉ phải nhập mặt còn chân bàn bóng bàn được thiết kế ở trong nước nên giá của sản phẩm này so với các sản phẩm cùng chất lượng như bàn bóng bàn Song Ngư thì rẻ hơn rất nhiều.

- Bàn bóng bàn Thiên Trường được thiết kế chắc chắn, có thể di chuyển và gấp gọn dễ dàng nên rất phù hợp với những nơi đông người. Ngoài ra vì mặt bàn được làm từ gỗ MDF nên độ nảy của nó rất đều thích hợp với mọi đối tượng dù là người mới chơi bóng bàn hay những người chơi bóng bàn chuyên nghiệp.

Bàn bóng bàn Thiên Trường
Bàn bóng bàn Thiên Trường

- Bàn bóng bàn Thiên Trường có giá 4.250.000 VNĐ cho sản phẩm 18ly và 4.650.000 VNĐ cho sản phẩm 25 ly.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp với giá cao hơn ba sản phẩm trên nhưng chúng tôi nghĩ nó không phù hợp với những nơi đông người chơi và trình độ chơi khác nhau. Với những sản phẩm bàn có chất lượng cao thì tôi nghĩ nó thích hợp hơn nếu bạn dùng cho gia đình hay những câu lạc bộ bóng bàn mà ở đó trình độ người chơi chuyên nghiệp hơn.

Các bạn muốn xem trực tiếp sản phẩm bàn bóng bàn có thể tới trực tiếp kho của công ty chúng tôi để tham khảo theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường
 
- Khu vực Hà Nội: 
 
+ Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
 
+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.
 
- Khu vực TP. Hồ Chí Minh
 
+ Địa chỉ: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - Phường 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh.
 
+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: