0968650686
(0) sản phẩm

Tìm hiểu các dòng xe đạp tập thể dục tại nhà hiệu quả

20/08/2015 01:54

Bạn đang tìm hiểu về các dòng xe đạp tập thể dục tại nhà để có thể mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Thiên Trường nhé.

Xe đạp tập thể dục là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập thể dục tại nhà được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Với xe đạp tập tại nhà thì nó hỗ trợ bài tập giống như một chiếc xe đạp bình thường. Ngoài việc mang lại cho người tập một sức khỏe tốt thì sản phẩm này còn có thể giúp bạn có một vóc dáng cân đối hay giúp tăng chiều cao tối đa nếu sử dụng đúng cách. Hiện nay xe đạp tập tại nhà được thiết kế đa dạng về mẫu mã và tùy vào mục đích sử dụng mà nó được sản xuất với những kiểu dáng khác nhau. Hôm nay Thiên Trường xin giới thiệu qua một số mẫu xe đạp tập tại nhà được bán ra trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu các dòng xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đầu tiên là dòng sản phẩm xe đạp tập không yên, bàn đạp xe có kiểu dáng rộng và đặt cả lòng bàn chân vào bàn đạp. Đây là những sản phẩm xe đạp tập toàn thân với tay cầm được thiết kế linh động gắn với bàn đạp và khi chân đạp thì tay cũng sẽ chuyển động theo. Tay và chân sẽ tạo thành những động tác liên hoàn tác động đến nhau. Khi luyện tập với dòng sản phẩm này thì bạn nên dùng sức của cả chân và tay để giúp tập được toàn thân hiệu quả nhất.

Xe đạp tập không yên
Xe đạp tập không yên

Thứ hai là những chiếc xe đạp thể dục có yên và bàn đạp xe có kiểu dáng rộng và đặt cả lòng bàn chân vào bàn đạp hỗ trợ người tập có thể ngồi đạp xe. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế khá giống loại xe đạp tập ở trên nhưng có yên nên thường dùng cho những gia đình có người cao tuổi. Những chiếc xe tập này thường có tay cầm điều chỉnh tức có thể cố định hoặc chuyển động theo ý người sử dụng. Bạn có thể vừa đứng đạp xe tập toàn thân và vừa có thể ngồi đạp xe tập chỉ mình chân.

Xe đạp thể dục có yên
Xe đạp thể dục có yên

Thứ ba là những sản phẩm xe đạp tập cố định có yên nhỏ gọn, đây là dòng xe thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Với sản phẩm này thì nó có thiết kế khá đơn giản. Xe đạp tập bao gồm phần hộp đựng bộ phận làm cho bàn đạp chuyển động, hộp này được gắn yên cho người tập ngồi lên và gắn với phần tay cầm. Loại xe đạp tập thể dục này thì có tay cầm cố định và yên điều chỉnh phù hợp với đối tượng tập luyện.

Xe đạp tập cố định
Xe đạp tập cố định

Thứ tư là dòng sản phẩm có ghế tựa chuyên dùng cho người già và người tập phục hồi chức năng. Cấu tạo của dòng xe đạp tập phục hồi chức năng này bao gồm hộp đựng phần chuyển động của xe được nối với ghế ngồi tựa lưng và nối với đồng hồ xe. Sản phẩm có thể điều chỉnh được ghế ngồi sao cho phù hợp với thể trạng của người tập.

Xe đạp tập phục hồi chức năng
Xe đạp tập phục hồi chức năng

Cuối cùng là những sản phẩm được thiết kế theo kiểu xe đạp đua hay xe đạp tập địa hình. Dòng xe đạp tập này gồm bộ phận xích được gắn với bánh đà phía trước. Bánh đà này thường có trọng lượng lớn và có chức năng như bánh xe phía trước của xe đạp bình thường. Sản phẩm này thường có phần yên xe điều chỉnh được cao - thấp hoặc trước - sau và tay cầm thì điều chỉnh độ cao thấp tùy ý.

Xe đạp tập địa hình
Xe đạp tập địa hình

Với những chia sẻ trên đây của Thiên Trường, hi vọng bạn đã nắm được một phần nào đó về thông tin các dòng xe đạp tập tại nhà hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đó hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 043.5667.337. Còn nếu như bạn có nhu cầu xem dùng thử các sản phẩm xe đạp tập trước khi quyết định mua thì có thể tham khảo tại công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường

- Khu vực Hà Nội: 

+ Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - Phường 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: