0968650686
(0) sản phẩm

Bàn bóng bàn Thiên Trường dùng có tốt và có nên mua không?

01/03/2015 10:18

Bàn bóng bàn Thiên Trường dùng có tốt không và có nên mua bàn Thiên Trường về tập luyện không là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng của TT Thiên Trường quan tâm. Sau đây Thiên Trường xin chia sẻ với bạn vấn đề này.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp bàn bóng bàn, mỗi sản phẩm bàn đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó. Điều quan trọng nhất của một chiếc bàn đánh bóng bàn là chất lượng mặt bàn, chân bàn và giá thành sản phẩm. Sau đây thể thao Thiên Trường xin phân tích các yếu tố trên để bạn thấy vì sao nên mua bàn bóng bàn Thiên Trường.

Tại sao nên mua bàn bóng bàn Thiên Trường?

Thứ nhất, về chất lượng mặt bàn của bàn bóng bàn Thiên Trường.

- Mặt bàn bóng bàn Thiên Trường là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Song Ngư và về Việt Nam lắp ráp nên nó đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế như những sản phẩm chính hãng của Song Ngư.

- Về chất liệu thì mặt bàn Thiên Trường được làm từ gỗ MDF chất lượng cao nên cho độ nảy bóng đều, mặt bàn mịn và rất khó bị cong vênh sau một thời gian sử dụng như bàn bóng bàn Vinasport.

- Mặt bàn bóng bàn Thiên Trường có độ dày theo tiêu chuẩn thi đấu gồm 18 và 25 ly nên bạn có thể lựa chọn thoải mái.

Bàn bóng bàn Thiên Trường

Bàn bóng bàn Thiên Trường

Thứ hai, về chất lượng chân bàn bóng bàn Thiên Trường.

- Chân bàn bóng bàn Thiên Trường được gia công sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với nhập khẩu từ bên ngoài.

- Chân bàn được làm từ ống thép cao cấp có độ dày lớn và được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ bên ngoài.

- Chân bàn Thiên Trường có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Thứ ba, về giá bán của bàn bóng bàn Thiên Trường.

Đầu tiên phải nói rõ rằng các sản phẩm bàn bóng bàn mang thương hiệu Thiên Trường đều có mặt bàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ bàn bóng bàn Song Ngư và chân được thiết kế gia công tại Việt Nam.

- Hiện nay bàn Thiên Trường trên thị trường gồm những sản phẩm và có giá bán như sau:

+ Bàn bóng bàn Thiên Trường thi đấu MDF 18ly có giá bán 4.550.000 đồng.

+ Bàn bóng bàn Thiên Trường thi đấu MDF 25ly có giá bán 5.250.000 đồng.

+ Bàn bóng bàn TT-201 có giá bán 5.600.000 đồng.

- Rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi sử dụng bàn bóng bàn Thiên Trường một thời gian có lời khen về chất lượng sản phẩm cũng như phân vân vì sao bàn Thiên Trường có chất lượng gần ngang ngửa với bàn Song Ngư nhưng giá bán chỉ bằng gần một nửa của bàn Song Ngư. Thể thao Thiên Trường xin chia sẻ với các bạn vấn đề này như sau:

+ Một là, bàn Thiên Trường của chúng tôi có giá rẻ vì như đã nói ở trên nó chỉ phải nhập khẩu mặt bàn tại nhà máy còn chân được sản xuất tại Việt Nam không như những chiếc bàn được nhập khẩu nguyên chiếc.

+ Hai là, công ty thể thao Thiên Trương chúng tôi hiện đã và đang phát triển thương hiệu trên thị trường Việt Nam nên chúng tôi quyết định sản xuất bàn bóng bàn Thiên Trường làm sản phẩm thế mạnh để quảng bá thương hiệu. Vì thế chúng tôi chấp nhận bán với giá rẻ để đổi lại được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng.

Các bạn có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm bàn Thiên Trường có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để tham khảo sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top