0968650686
(0) sản phẩm

Xe đạp tập thể dục cho người cao tuổi

31/10/2014 08:50

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp tập thể dục cho người cao tuổi để cho ông bà, bố mẹ mình tập thể dục tại nhà? Hãy tham khảo chia sẻ sau của Thiên Trường bạn nhé.

Đối với người già hay người cao tuổi nói chung thì việc vận động bằng các bài tập thể dục hàng ngày không những tốt cho sức khỏe mà còn mang lại tinh thần minh mẩn, thoải mái giúp người già sống lâu và sống khỏe hơn. Thế nhưng với đặc điểm xương khớp của người già rất giòn, dễ bị gãy khi vận động nên việc luyện tập thể dục hàng ngày không hề đơn giản. Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dụng cụ thể dục thể thao và am hiểu những bài tập thể dục tại nhà phù hợp với người cao tuổi, thể thao Thiên Trường chúng tôi xin tư vấn, giới thiệu tới các bác, các cụ một số sản phẩm xe đạp tập thể dục tại nhà phù hợp với người cao tuổi. Đây là những sản phẩm máy tập giúp ông bà, bố mẹ tập thể dục hiệu quả và ngăn ngừa những chấn thương có thể xảy xa với các cụ.

Đặc điểm xe đạp tập thể dục dành cho người cao tuổi.

- Thứ nhất, xe đạp tập tại nhà phải hỗ trợ các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với hệ xương khớp của người cao tuổi. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn máy tập có thể điều chỉnh cường độ nặng nhẹ khi tập một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

- Thứ hai, sản phẩm có vị trí yên ngồi dễ dàng, chắc chắn và giúp tránh xảy ra thương tích khi tập luyện.

- Cuối cùng, sản phẩm dễ dàng sử dụng, không quá phức tạp đối với người cao tuổi.

Một số xe đạp thể dục tại nhà dành cho người cao tuổi.

Đầu tiên, không thể không kể đến đó là chiếc xe đạp tập thể dục Dual Bike với giá chỉ còn 1,600,000 VNĐ hiện nay đang được rất nhiều người cao tuổi yêu thích.

- Xe đạp tập thể dục Dual Bike mang đến những bài tập giãn cơ cơ bản mà nhẹ nhàng giúp người cao tuổi, người bị tai biến và những người cần phục hồi chức năng hay mới ốm dậy cảm thấy thoải mái sống vui khỏe mỗi ngày. Sản phẩm đến từ thương hiệu TechFitness với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe sẽ tạo nên niềm tin tuyệt đối cho bạn về chất lượng, an tâm và hoàn toàn hài lòng.

- Xe đạp tập Dual Bike rất dễ sử dụng, nhà sản xuất đã rất tinh ý khi để bạn tận dụng chiếc ghế sofa hoặc chiếc ghế yêu thích của mình và đưa tay, chân vào thiết bị bắt đầu đạp. Trục xoay được thiết kế rất an toàn, phù hợp với mọi hoàn cảnh và không hề xảy ra thương tích khi sử dụng.

Xe đạp tập thể dục Dual Bike
Xe đạp tập thể dục Dual Bike

Thứ hai, bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp chuyên dành cho người già và người tập luyện hồi phục chức năng có tên gọi xe đạp phục hồi chức năng R23900-C.

- Với thiết kế độc đáo chuyên dành cho người già, chiếc R23900-C có ghế ngồi chắc chắn giúp các cụ có thể dựa vào ghế trong khi tập thể dục.

- Luyện tập với chiếc xe đạp phục hồi chức năng giúp các cụ thoải mái, vận động dễ dàng các bài tập dành cho mình.

- Ngoài chức năng vận động đạp xe thì sản phẩm xe đạp phục hồi chức năng R23900-C này còn có chức năng đo nhịp tim rất hữu ích cho người bị bệnh tim mạch.

Xe đạp phục hồi chức năng R23900-C
Xe đạp phục hồi chức năng R23900-C

Trên đây là hai sản phẩm xe đạp tập thể dục hiệu quả, an toàn dành cho người cao tuổi. Các bạn có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo và mua hàng theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - Phường 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: