0968650686
(0) sản phẩm

Nên chọn mua giàn tạ nào cho phòng tập thể hình?

30/09/2014 01:13

Bạn đang có nhu cầu chọn mua giàn tập tạ cho phòng tập thể hình? Bạn đang phân vân chưa biết chọn mua loại giàn tập tạ nào tốt nhất, với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo độ bền khi dùng đông người?

Yêu cầu về chất lượng của giàn tập tạ cho phòng tập thể hình?

- Về cơ bản thì ghế tập tạ, giàn tập tạ dùng cho phòng tập thể hình cũng có những chức năng giống chiếc ghế tập cho gia đình nhưng xét về phần khung của sản phẩm giành cho phòng Gym thì nó dày hơn nhiều so với của gia đình vì ghế cho gia đình chỉ dùng cho số ít người tập, thậm chí là chỉ có 1 người tập. Ngoài ra, ghế cho phòng Gym trông cũng bắt mắt hơn để thu hút được nhiều khách đến phòng tập.

- Ở phòng tập thì đa dạng về số người tập nên nó thường đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng. Những sản phẩm giành cho phòng tập thì đòi hỏi độ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn vì thế nó thường có độ dày lớn, được sơn tĩnh điện chất lượng cao và chống han gỉ trong thời gian sử dụng. Chính vì những yêu cầu trên mà giá thành của nó thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm giành cho cá nhân và gia đình.

Bạn nên mua giàn tạ nào tốt cho phòng tập của mình?

- Có rất nhiều sản phẩm giàn tạ đa năng, ghế tập tạ đa năng bạn có thể mua cho phòng tập của mình sau đây thể thao Thiên Trường xin tư vấn bạn một số sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

1. Giàn tạ đa năng tổng hợp 2014

Giàn tạ đa năng tổng hợp 2014
Giàn tạ đa năng tổng hợp 2014

- Giá: 13,050,000 VND.

- Giàn tạ 2014 bao gồm nhiều chức năng, tập thể hình giàn tạ, tập cơ bụng với ghế cong hay tập võ thuật với bao đấm...

- Giàn tạ đa năng dùng tập các bài tập đa năng tạo cơ bụng sáu múi, tập thể lực cơ tay, cơ chân là sự lựa chọn tối ưu khi  không có thời gian đến phòng tập.

- Bảo hành 12 tháng.

2. Giàn tập tạ đa năng KFHG-22

Giàn tập tạ đa năng KFHG-22
Giàn tập tạ đa năng KFHG-22

- Giá: 7,300,000 VND.

- Khung thép chịu lực dày, sơn tĩnh điện màu ghi xám.

- Độ dày thép: 1,8 mm.

- Chức năng: 

+ Kéo xô: Tập cơ vai, cơ lưng trên, ngực trên.

+ Ép ngực: tập cơ ngực, tạo rãnh ngực, cơ lưng.

+ Đẩy trước: tập cơ ngực trước, cơ tay, cơ hai bên nách, cơ tay sau.

+ Đá chân: tập cơ chân, cơ đùi, cơ bắp chân.

Các bạn có nhu cầu xem trực tiếp các sản phẩm giàn tập tạ có thể tới trực tiếp phòng trưng bày sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: