0968650686
(0) sản phẩm

Khuyến mại Shock khi mua máy chạy bộ điện ở Thiên Trường !

04/11/2013 03:07

Thiên Trường đưa ra chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, theo đó khi mua máy chạy bộ điện đều được tặng ngay một máy tập cơ bụng AB Rocket !

Đầu tiên, Thiên Trường Sport xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng và kính chúc Quý khách sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt !

Tập luyện thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe là điều mà hầu như chúng ta ai cũng muốn tham gia. Với Thiên Trường thì chúng tôi luôn quan tâm và luôn cố gắng hết sức mình để mang đến cho quý khách hàng những dụng cụ tập luyện tốt, đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dụng cụ thể dục, thể thao được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu luyện tập của tất cả mọi người và máy chạy bộ điện được biết đến là một trong những dòng máy tập hiện đại, được nhiều người yêu thích nhất. Để đưa dòng máy chạy bộ tuyệt vời này đến được nhiều khách hàng hơn vào dịp tết này, Thiên Trường đưa ra một chương trình khuyến mãi vô cùng lớn nhằm tri ân khách hàng. Theo đó, bất kể khách hàng mua máy chạy bộ điện nào tại công ty chúng tôi thì đều được tặng ngay một máy tập cơ bụng AB Rocket giúp bạn vừa tập chạy bộ và vừa tập luyện cơ bụng hoàn hảo. Sau đây, là thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại.

Khuyến mại máy tập bụng khi mua máy chạy
Khuyến mại máy tập bụng khi mua máy chạy

1. Hình thức khuyến mãi.

Tặng ngay sản phẩm là máy tập cơ bụng AB Rocket khi khách hàng mua máy chạy bộ điện !

2. Điều kiện khuyến mãi.

- Khách hàng nhận được khuyến mãi khi mua máy chạy bộ điện có giá trị >= 10.000.000 đồng.

- Khách hàng đã thanh toán đầy đủ trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Máy chạy bộ
Máy chạy bộ

3. Sản phẩm khuyến mãi.

Máy tập cơ bụng AB Rocket hiện đang có giá trên thị trường là 1.150.000 đồng.

Máy tập cơ bụng AB Rocket
Máy tập cơ bụng AB Rocket

Bạn có thể tìm hiểm máy tập cơ bụng AB Rocket tại máy tập bụng AB Rocket.

Và tìm hiểu các dòng máy chạy bộ điện tại máy chạy bộ điện.

4. Thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tính đến hết 31/11/2013.

Chạy bộ là một hình thức tập luyện đơn giản, dễ tập luyện nhất và dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có được một môi trường tập luyện thật sự tốt và không phải ai cũng có thời gian để tập luyện. Tập luyện chạy bộ với máy chạy bộ là một giải pháp hoàn hảo, bạn có thể tập luyện vào bất cứ thời gian nào, dù nắng hay dù mưa ở ngay tại ngôi nhà của mình. Với máy chạy bộ bạn có thể cùng cả gia đình mình tập luyện.

Ngay bây giờ hãy bắt tay vào lựa chọn cho mình những dòng máy chạy bộ điện tốt nhất, Thể thao Thiên Trường cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Giao hàng và lắp đặt tại nhà nhanh nhất. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, mua hàng tại công ty chúng tôi !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: