0968650686
(0) sản phẩm

5 bài tập cơ bụng tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất cho người Mới

12/03/2015 06:08

Bạn đang có nhu cầu tập cơ bụng tại nhà nhưng chưa biết cách tập như thế nào cho hiệu quả nhất? Thiên Trường Sport xin hướng dẫn bạn 5 bài tập cơ bụng tại nhà đơn giản và mang lại kết quả nhanh nhất cho người mới tập !

Hiện nay có rất nhiều bạn nam có nhu cầu luyện tập cơ bụng 6 múi nhưng không có thời gian cũng như tiền bạc để đến những phòng tập chuyên nghiệp. Hôm nay, Thể thao Thiên Trường sẽ chỉ giúp bạn 5 bài tập cơ bụng tại nhà cực kỳ đơn giản nhưng có tác dụng vô cùng hiệu quả giúp bạn có cơ bụng 6 múi nhanh nhất. Còn chờ gì nữa, chúng ta cùng tập các bạn nhé.

Hướng dẫn tập cơ bụng tại nhà hiệu quả.

Bài tập cơ bụng tại nhà 1.

Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ nhất
Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ nhất

- Động tác 1: Đầu tiên bạn trong tư thế nằm ngửa trên một tấm thảm (nên sử dụng thảm tập Yoga để tránh trơn trượt), hai đầu gối co lại, hai tay để sau gáy, đùi tạo với mặt sàn một góc 45 độ như hình ảnh.

- Động tác 2: Bạn từ từ gập người lên đồng thời nhịp thở hít vào, giữ tư thế khoảng một vài giây sau đó hạ người xuống đồng thời thở ra. Lặp lại động tác trên cho tới khi kết thúc bài tập.

- Chú ý: Giữ nguyên chân tại một vị trí, dùng lực bụng để nâng người lên chứ không phải là dùng lực cánh tay. Đặc biệt nếu như bạn muốn tập nặng hơn nữa thì có thể dùng một bánh tạ nhỏ giữ ngay sau đầu.

Bài tập cơ bụng tại nhà 2.

Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ hai
Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ hai

- Động tác 1: Bạn trong tư thế nằm ngửa trên tấm thảm, duỗi thẳng tay và chân trong trạng thái thoải mái nhất như hình ảnh.

- Động tác 2: Hít vào từ từ đồng thời đưa hai chân lên cao, giữ tư thế trong một vài giây sau đó thở ra rồi hạ hai chân xuống. Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

- Chú ý: Chân luôn trong tư thế duỗi thẳng, đầu gối thẳng, hai tay và lưng giữ nguyên vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện động tác chậm rãi để có tác dụng cao nhất.

Bài tập cơ bụng tại nhà 3.

Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ ba
Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ ba

- Động tác 1: Bạn cũng trong tư thế nằm ngửa, co một bên đầu gối trái lại tạo với mặt sản một góc 45 độ, tay phải chống hông, tay trái và chân phải duỗi thẳng như hình ảnh.

- Động tác 2: Từ từ gập người lên đồng thời nâng chân phải lên cao cho tới khi tay trái chạm mũi chân phải (động tác thở lúc này là hít vào), thở ra rồi hạ người xuống trở về động tác một. Thực hiện khoảng 15 lần và đổi bên.

- Chú ý: Chân và tay luôn trong tư thế duỗi thẳng, chân trái và tay phải giữ nguyên vị trí ban đầu.

Bài tập cơ bụng tại nhà 4.

Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ tư
Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ tư

- Động tác 1: Bạn nằm ngửa trên mặt sàn, tay và chân duỗi thẳng như hình ảnh.

- Động tác 2: Từ từ nâng hai tay và hai chân lên luôn góc với mặt sàn, nhấc hông lên sao cho gối chạm tay, giữ nguyên động tác một vài giây sau đó hạ 2 tay về tư thế ban đầu, chân trả về gần chạm đất. Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

- Chú ý: nhịp thở đều và động tác dứt khoát.

Bài tập cơ bụng tại nhà 5.

Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ năm
Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản tại nhà thứ năm

- Động tác 1: Bạn trong tư thế nằm thẳng, 2 tay để sau gáy , 2 chân thẳng gần chạm mặt sàn.

- Động tác 2: Thực hiện gập người, nâng cao gối, khủy tay áp cạnh đầu gối, giữ nguyên động tác một vài giây sau đó trả người về vị trí ban đầu: 2 tay đưa sau đầu 2 chân duỗi thẳng rồi từ từ đưa sang ngang.

Trên đây là 5 bài tập cơ bụng tại nhà được tổng hợp và chia sẻ bởi Thiên Trường Sport. Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất với những bài tập bụng này. Xin chào và hẹn gặp lại ở chủ đề tiếp theo của chúng tôi !


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem