0968650686
(0) sản phẩm

Các mẫu máy tập cơ bụng tốt, hiệu quả nhất hiện nay ở Việt Nam

04/10/2014 06:39

Bạn đang chọn mua máy tập cơ bụng tại nhà? Bạn phân vân không biết máy tập cơ bụng tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay là sản phẩm nào? Thể thao Thiên Trường xin tư vấn giúp bạn vấn đề này !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tập cơ bụng được bán ra nên việc lựa chọn cho mình sản phẩm máy tập cơ bụng tốt nhất và hiệu quả nhất là một việc không hề đơn giản. Trên rất nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm đời sống thì có rất nhiều các câu hỏi đại loại như: "Mình lên đây nhờ các mẹ tư vấn xem nên mua loại máy tập bụng nào để cho bụng gọn gàng nhé. Mình cao 1m65, 53kg, không phàn nàn về các phần khác, chỉ ghét mỗi cái bụng thôi. Mẹ nào đã có kinh nghiệm dùng máy tập bụng thì share cho mình nhé. Cảm ơn cả nhà." hay "Thấy quảng cáo mấy cái máy tập cơ bụng mà 5 phút mỗi ngày là vòng eo thon gọn ý, em ham quá. Có mẹ nào nhà mình dùng chưa? hiệu quả tốt k? với lại nên mua hiệu nào, tập như nào nữa ạ. Em hoa mắt chóng mặt về mấy cái quảng cáo rồi ạ". Với kinh nghiệm bán máy tập cơ bụng được gần 5 năm nay, Thể thao Thiên Trường chúng tôi xin tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm máy tập cơ bụng tốt nhất.

1. Máy tập cơ bụng Six Pack Care

- Máy tập cơ bụng Six Pack Care là dòng máy tập cơ bụng tổng hợp, được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được thiết kế chắc chắn với các bài tập chủ yếu tập trung vào vùng bụng giúp bạn tập bụng hiệu quả. Mỗi ngày bỏ thời gian ra 30 phút để tập với sản phẩm này thì sau một  tháng bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng rõ rệt. Vòng eo được cải thiện một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất và tăng độ dẻo dai cho các vùng khác trên cơ thể.

- Hiện nay giá của chiếc Six Pack Care bình thường là 1,350,000 VND và chiếc Six Pack Care có bàn đạp chân là 1,750,000 VNĐ.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care
Máy tập cơ bụng Six Pack Care

2. Máy tập tổng hợp RALE.

- Máy tập cơ bụng Rale được thiết kế chắc chắn, chịu trọng lượng người tập lên tới 150 kg. Với 7 tính năng luyện tập gồm: tập tay, tập chân, gập bụng, chống đẩy, xoay hông, đạp xe tác động sâu đến 6 vùng trên cơ thể: tay, bụng, cổ, chân, lưng - vai, hông mang lại thân hình lý tưởng, khỏe mạnh cho người tập chỉ với 20 phút tập luyện mỗi ngày.

- Sản phẩm máy tập tổng hợp RALE gồm có 2 sản phẩm đó là RALE 2013 có giá 1,480,000 VND và RALE 2014 bao gồm cả chức năng đạp xe với giá 1,700,000 VND.

Máy tập tổng hợp RALE
Máy tập tổng hợp RALE

3. Máy tập cơ bụng AD Rocket.

- Máy tập cơ bụng AD Rocket sẽ giúp bạn ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống như thoái hóa, đau, nhức, mỏi cột sống hiệu quả, đồng thời giúp lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện hệ thống tim mạch. 

- Máy tập cơ bụng AD Rocket có giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu tùy từng sản phẩm.

Máy tập cơ bụng AD rocket
Máy tập cơ bụng AD rocket

Trên đây là một số dòng máy tập cơ bụng theo chúng tôi là tốt nhất hiện nay. Rất mong những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất cho bản thân mình.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: