0968650686
(0) sản phẩm

Xà đơn treo tường có dễ bị rơi không? Tập có an toàn không?

03/12/2014 10:17

Xà đơn treo tường có an toàn và có dễ bị rơi trong khi tập không là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định mua loại xà này về để sử dụng. Hãy cùng Thiên Trường Sport đi tìm hiểu và giải đáp cho những câu hỏi này bạn nhé !

Xà đơn là một môn thể thao đơn giản nhưng có tác dụng vô cùng lớn trong việc tăng chiều cao cũng như chữa trị các bệnh về xương khớp cho dân văn phòng. Nhằm tạo điều kiện cho những người không có không gian để luyện tập xà đơn thì các nhà sản xuất đã chế tạo ra sản phẩm xà đơn treo tường. Đây là một dụng cụ tập xà đơn rất tiện lợi chỉ cần gắn vào cửa ra vào là bạn có thể thực hiện bài tập xà đơn của mình. Tuy nhiên, có một số người khi tìm đến sản phẩm này thì cảm thấy nghi ngờ về độ an toàn của nó. Vậy theo bạn, xà đơn treo tường có thực sự an toàn hay không?

Xà đơn treo tường có an toàn không?

Qua quá trình cung cấp xà đơn treo tường trên thị trường khoảng 5 năm nay thì chúng tôi xác nhận là chưa hề có trường hợp nào tập luyện với xà đơn treo tường mà bị rơi khi tập. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm khi cho 2 người cùng lên xà một lúc với tổng trọng lượng khoảng 120kg và thấy xà không hề dịch chuyển. Một điều nữa là trước khi cho sản xuất đại trà thì qua các nghiên cứu có tính khoa học cao thì xà đơn gắn tường này có thể chịu được trọng lượng người tập lên tới 130 kg.

Xà đơn treo tường có an toàn hay không?
Xà đơn treo tường có an toàn hay không?

Vậy điều gì làm cho xà đơn chắc chắn như thế khi chỉ gắn trên tường?

- Thứ nhất, xà được làm từ chất liệu kẽm nung nóng ở nhiệt độ cao nên có độ bền cực cao.

- Thứ hai, việc giữ xà trên tường được là do lực nén với 2 đầu xà bám vào tường là hai mút cao su nên rất chắc chắn, ngoài ra nếu còn ngại không an toàn thì các nhà sản xuất còn có ốc vít đi kèm nên bạn có thể bắt chặt vào tường và có thể yên tâm hơn để luyện tập. Nhưng qua kinh nghiệm thì chúng tôi thấy điều này là không cần thiết vì nó làm cho khó tháo ra khi không dùng nữa.

Mua xà đơn treo tường ở đâu rẻ nhất?

Hiện nay chúng tôi đang bán trên thị trường xà đơn treo tường với các kích thước và giá thành như sau:

- Kích thước xà đơn điều chỉnh từ 63 - 110cm có giá 230.000 đồng/chiếc.

- Kích thước điều chỉnh từ 80 - 130cm có giá 290.000 đồng/chiếc.

- Kích thước điều chỉnh từ 1m - 1,5m có giá bán 370.000 đồng/chiếc.

Các bạn có nhu cầu thử trước khi chọn mua các sản phẩm xà đơn treo tường thì có thể tới trực tiếp tới cửa hàng chúng tôi để dùng thử sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: