0968650686
(0) sản phẩm

Mua ghế tập tạ thanh lý (ghế tạ cũ) cần quan tâm đến vấn đề nào?

21/04/2016 17:03

Bạn đang có ý định mua ghế tập tạ thanh lý (ghế tạ cũ) về để sử dụng tập Gym tại nhà nhưng lại không biết cần phải lưu ý những gì? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm hay được Thiên Trường Sport chia sẻ liên quan tới vấn đề mua ghế tập tạ cũ thanh lý này bạn nhé !

Theo các thống kê của Google, ghế tập tạ thanh lý hay ghế tập tạ cũ là từ những khóa có số lượng tìm kiếm khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Điều đó có thể hiểu rằng, các mẫu ghế tập tạ cũ được rất nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm để mua về sử dụng khi có nhu cầu tập Gym tại nhà. Vậy, bạn đã biết cách chọn mua ghế tập tạ cũ như thế nào để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất và đồng thời dùng được lâu bền nhất chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay một số điều cần quan tâm khi mua ghế tập tạ thanh lý cũ được Thiên Trường Sport tổng hợp lại và chia sẻ sau đây nhé.

Lưu ý khi mua ghế tập tạ cũ thanh lý.

Theo kinh nghiệm của Thiên Trường Sport, để mua cho mình một chiếc ghế tập tạ thanh lý phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất và dùng được lâu bền nhất thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

1. Mục đích sử dụng ghế tập tạ cũ.

Hiện tại trên thị trường, ghế tập tạ được bán ra với rất nhiều mẫu mã, hỗ trợ các bài tập khác nhau. Chính vì điều này mà ghế tạ thanh lý cũng có rất nhiều mẫu để bạn có thể tự so sánh với nhu cầu tập của mình và chọn mua. Với việc mua ghế tập tạ để tự tập luyện tại nhà thì Thiên Trường khuyên bạn nên mua những sản phẩm đa năng, hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn đỡ cảm giác nhàm chán khi tập luyện tại nhà và cũng giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp trên cơ thể được đều và đẹp hơn.

Ghế tập tạ thanh lý
Ghế tập tạ thanh lý

2. Kích thước của ghế tạ thanh lý.

Rất nhiều bạn sau khi mua ghế tập tạ thanh lý về thì không thể sử dụng được vì lý do chẳng đâu vào đâu đó là diện tích lắp đặt của ghế tập quá lớn và bạn không có đủ không gian để lắp đặt nó. Khi rơi vào hoàn cảnh này thì bạn sẽ rất khó xử vì không biết phải làm như thế nào. Chính vì thế nên trước khi quyết định mua ghế tạ thanh lý thì bạn cũng cần phải tham khảo kỹ diện tích lắp đặt cho sản phẩm này.

3. Kiểm tra khung sắt, nệm mút và hệ thống ốc.

Một yêu cầu quan trọng khi sử dụng dụng cụ tập Gym đó là sản phẩm đó phải đủ chắc chắn và mang lại sự an toàn cho người tập. Khi xét về yếu tố này thì bạn phải đặc biệt quan tâm tới khung sắt, nệm ghế hay hệ thống ốc vít, dây cáp...

- Khung ghế tập có còn chắc chắn không? sắt có đủ dày không? đã bị hoen rỉ và bị oxy hóa chưa?

- Nệm ghế nên còn nguyên vẹn, không bị rách.

- Hệ thống ốc vít còn mới, không bị mất ốc ở các điểm nối...

4. Chi phí bỏ ra để mua ghế tạ thanh lý cũ.

Với những chiếc ghế tập tạ thanh lý thì nó chỉ có giá bán bằng 40 đến 60% so với sản phẩm mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng, cũng như chất lượng hiện tại của nó. Bạn cũng không nên ham rẻ mà mua những chiếc ghế tập tạ đã quá cũ sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và độ an toàn cho bạn.

Lời kết.

Trên đây là một số kinh nghiệm hay trong việc mua ghế tập tạ thanh lý cũ đã được tổng hợp và chia sẻ bởi Thiên Trường Sport. Hy vọng với những chia sẻ này thì bạn sẽ tìm cho mình được một sản phẩm phù hợp và sử dụng được lâu dài nhất. Chúc bạn thành công !

Thiên Trường Sport là địa chỉ chuyên bán máy tập thể hình chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu máy tập dùng tại nhà cho Gymer thì có thể xem chi tiết tại dụng cụ tập Gym giá rẻ. Xin chào !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: