0968650686
(0) sản phẩm

Nên mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt? Mua máy nào phù hợp?

03/06/2016 09:16

Nên mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có ý định mua sản phẩm này. Vậy với rất nhiều đại lý bán máy tập bụng hiện nay thì chúng ta nên mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam máy tập cơ bụng được bán ra với rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, chất lượng và cả giá thành khác nhau. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, một đại lý bán hàng uy tín với giá bán tốt nhất là điều không hề dễ dàng đối với người mua hàng. Vậy với rất nhiều đại lý bán máy tập bụng trên thị trường Việt Nam hiện nay thì chúng ta nên mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt nhất?

Nên mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt?
Nên mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt?

Mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt nhất?

Thể thao Thiên Trường chúng tôi là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ máy tập cơ bụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sau đây, Thiên Trường sẽ phân tích cho bạn thấy vì sao khi mua máy tập cơ bụng thì bạn nên lựa chọn Thiên Trường.

- Thứ nhất, sản phẩm đa dạng và khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Thật vậy, hiện nay Thiên Trường cung cấp rất nhiều sản phẩm máy tập bụng với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn loại đơn giản dạng con lăn (có khoảng 5 mẫu con lăn khác nhau) hoặc cao cấp hơn là loại máy tập đa chức năng, ngoài hỗ trợ tập bụng thì nó còn hỗ trợ tập toàn thân hiệu quả.

- Thứ hai, cam kết chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm máy tập bụng của Thiên Trường đều cam kết là hàng chính hãng và có thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào sản phẩm chi tiết.

- Thứ ba, giá bán rẻ nhất so với các đại lý bán máy tập bụng khác.

Hầu như tất cả các sản phẩm máy tập bụng được bán ra tại Thiên Trường đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên giá bán sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

- Thứ tư, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm.

Khi quý khách hàng mua máy tập bụng tại Thiên Trường thì bạn sẽ được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách tập, thời gian tập và chế độ ăn uống phù hợp nhất để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

- Thứ năm, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.

Hiện nay, Thiên Trường có hai cơ sở kinh doanh đặt tại Hà Nội và TPHCM. Với khách hàng ở từng địa phương khác nhau thì Thiên Trường có phương thức giao hàng và thanh toán phù hợp, dễ dàng nhất cho quý khách hàng.

+ Với khách hàng mua máy tập cơ bụng tại Hà Nội và TPHCM thì có thể tới công ty chúng tôi tham khảo và dùng thử sản phẩm trước khi mua hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà cho quý khách hàng ở 2 thành phố này.

- Với khách hàng ở các tỉnh như Đà Nẵng, Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang... có nhu cầu mua máy tập cơ bụng thì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng đường bưu điện hoặc vận chuyển qua nhà xe cho bạn. Cả hai hình thức trên thì quý khách hàng đều được nhận và kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán.

Những máy tập bụng được bán chạy nhất.

1. Con lăn tập bụng AB Wheel.

- Giá bán: 180.000 đ.

Con lăn tập bụng AB Wheel
Con lăn tập bụng AB Wheel

2. Bánh xe tập cơ bụng AB Slimmer.

- Giá bán: 250.000 đ.

Bánh xe tập cơ bụng AB Slimmer
Bánh xe tập cơ bụng AB Slimmer

3. Con lăn AB Carver Pro.

- Giá bán: 480.000 đ.

Con lăn AB Carver Pro
Con lăn AB Carver Pro

4. Máy tập cơ bụng Six Pack Care.

- Giá bán: 1.480.000 đ.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care
Máy tập cơ bụng Six Pack Care

Trên đây là một số chia sẻ của Thiên Trường về thắc mắc nên mua máy tập cơ bụng ở đâu tốt? Hy vọng với những thông tin này thì bạn đã tìm cho mình được một đại lý bán máy tập cơ bụng tốt nhất cho mình. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu tham khảo trực tiếp sản phẩm trước khi mua thì có thể tới cửa hàng chúng tôi để xem theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 02862901232 - 0949792525 - 0972147205.

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363622777 - 0944086000 - 0915841888.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: