0968650686
(0) sản phẩm

Cách sử dụng máy tập cơ bụng AB Slider hiệu quả nhanh Nhất

26/11/2015 04:30

Thiên Trường Sport xin hướng dẫn bạn cách sử dụng máy tập cơ bụng AB Slider để đạt hiệu quả cao và tránh các chấn thương có thể xảy ra. Nào, cùng tham khảo để áp dụng tập luyện cho mình bạn nhé !

Vòng hai quá khổ, to ra bất thường là một vấn đề thường thấy ở những bạn có đặc thù công việc là ngồi nhiều và ít vận động. Bạn đang cảm thấy lo lắng và đang cố gắng tìm giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này? Máy tập cơ bụng tại nhà được biết đến là một trong số những dụng cụ phù hợp và có thể giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn. Hiện nay, máy tập cơ bụng được sản xuất rất đa dạng cả về mẫu mã, hình dáng và tính năng hỗ trợ nhưng với rất nhiều bạn thì chỉ cần sử dụng máy tập cơ bụng Ab Slider đơn giản với sự kiên trì tập luyện là bạn đã có được vòng eo như mơ.

Máy tập cơ bụng Ab Slider là sản phẩm máy tập bụng được nghiên cứu và sản xuất từ lâu năm. Có thể nói Ab Slider là sản phẩm "cha" của các máy tập bụng được bán trên thị trường hiện nay. Máy tập bụng Ab Slider được rất nhiều nhà bán hàng đánh giá là sản phẩm có sức thu hút và sức mua tồn tại, duy trì lâu nhất. Với những máy tập bụng bình thường thì vòng đời của nó chỉ từ 2 - 5 năm nhưng riêng với Ab Slider thì nó đã được gần 20 năm nhưng sức mua vẫn rất lớn. Điều này có thể thấy được hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này lớn như thế nào.

Máy tập cơ bụng AB Slider
Máy tập cơ bụng AB Slider

Có một điều bạn cần biết là không phải ai tập luyện với máy tập cơ bụng Ab Slider cũng đều mang lại hiệu quả ngay lập tức và đạt được thành công như mong muốn. Rất nhiều bạn do không tập đúng cách, cũng như duy trì thói quen luyện tập nên không đạt được hiệu quả dẫn đến suy nghĩ sai lầm rằng Ab Slider vô tác dụng. Để giúp bạn đạt được mục đích tập luyện của mình, Thiên Trường xin được chia sẻ cùng bạn hướng dẫn sử dụng máy tập cơ bụng AB Slider để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng máy tập cơ bụng AB Slider hiệu quả.

- Để tập luyện với bất kỳ môn thể thao nào thì đầu tiên là bạn phải khởi động kỹ cơ thể trước khi bước vào bài tập. Đây là một điều mà rất nhiều bạn mắc phải khi sử dụng sản phẩm này, bạn cứ thấy máy là tập mà không hề thực hiện động tác khởi động nào. Khởi động sẽ giúp làm nóng cơ thể, giúp các cơ được bôi trơn hơn và hạn chế những chấn thương có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.

- Tiếp theo bạn bước vào bài tập chính với máy tập cơ bụng AB Slider.

+ Trước tiên, bạn đặt máy tập AB Slider trên một mặt phẳng, tránh mặt gồ ghề hay có dị vật như đá, đất... làm ảnh hưởng đến việc di chuyển bánh xe của máy dẫn tới làm nguy hiểm cho người tập.

Sử dụng máy tập cơ bụng AB Slider
Sử dụng máy tập cơ bụng AB Slider

+ Tiếp theo, bạn đặt tấm đệm mút (tấm này thường đi kèm theo máy tập) cách xa máy tập từ 40 - 60 cm tùy theo chiều dài của tay và thân của người tập sao cho khoảng cách từ máy tập đến tay là vừa phải, phù hợp nhất giúp quá trình đẩy máy về phía trước được đơn giản hơn.

+ Sau đó bạn quỳ đầu gối lên tấm đệm mút, dùng tay nắm vào 2 bên tay cầm trên máy tập cơ bụng Ab Slider. Đẩy máy tập về phía trước đồng thời ngả người về phía trước sao cho phần lưng và chân vuông góc 90 độ. Dưới tác dụng của lò xo cuộn trong máy thì các bánh xe sẽ di chuyển ngược lại và toàn thân người sẽ được đẩy về phía sau - chính điều này sẽ giúp phần cơ bụng được cơ giãn và hoạt động. Lặp lại các động tác để tiếp tục bài tập.

Dù bài tập có vẻ rất đơn giản nhưng với người nhiều người thì nó tương đối khó tập vì bạn rất khó để giữ bụng ở tầm sát đất và đẩy ngược lại được. Những lúc đó bạn hãy cố gắng kiên trì và thực hiện tiếp bài tập của mình vì ước mơ có một vòng eo chuẩn nhé. Ngoài sản phẩm Ab Slider ra thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tập bụng khác, bạn có thể tham khảo và mua hàng tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/may-tap-co-bung/.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: