0968650686
(0) sản phẩm

Cách chọn xà đơn treo tường phù hợp, an toàn cho người mới !

28/10/2014 08:24

Thiên Trường Sport xin hướng dẫn bạn cách chọn xà đơn treo tường, gắn tường phù hợp với khung cửa nhà mình và đảm bảo an toàn nhất khi dùng tập luyện. Nào, cùng bắt đầu tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé !

Xà đơn treo tường hay xà đơn gắn cửa được biết đến là sản phẩm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dùng để tập xà đơn trong nhà. Với tính năng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và không hề ảnh hưởng đến bố cục không gian ngôi nhà nên xà đơn treo tường được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Hiện nay xà đơn treo tường có rất nhiều kích thước và giá thành khác nhau, vậy làm sao để chọn được xà đơn treo tường phù hợp, tốt và sử dụng được lâu bền nhất? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm về cách lựa chọn xà đơn treo tường được Thiên Trường chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.

Cách chọn mua xà đơn treo tường.

- Thứ nhất, vị trí đặt xà đơn.

Xà đơn treo tường được thiết kế chắc chắn, làm bằng inox, chống gỉ và dùng để đặt ở vị trí cửa ra vào nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn có thể giúp bạn các bài tập xà đơn ngay tại ngôi nhà của mình. Vì thế chỉ cần cửa ra vào nhà bạn chắc chắn, có độ bằng phẳng là bạn có thể thoải mái sắm cho mình sản phẩm xà đơn gắn của để luyện tập.

Lựa chọn xà đơn treo tường
Lựa chọn xà đơn treo tường

- Thứ hai, chọn kích thước xà đơn.

Bạn đang phân vân chưa biết cửa nhà mình có sản phẩm nào để lắp vừa được hay không? Đừng lo lắng vì sản phẩm xà đơn gắn tường của chúng tôi có thể điều chỉnh chiều dài sao cho phù hợp nhất với khung cửa nhà bạn. Chỉ có một điều bạn cần lưu ý là làm đo kích thước khung cửa chính xác nhất. Hiện nay xà đơn treo tường có 3 kích thước tiêu chuẩn gồm: xà đơn điều chỉnh từ 63 - 110 cm nó dùng cho khung cửa có kích thước từ 65 - 100 cm, xà đơn điều chỉnh từ 80 - 130 cm dùng cho cửa từ 82 - 115 cm và xà đơn điều chỉnh từ 1 - 1,5 m dùng cho cửa rộng từ 1 - 1,4 m. Qua thời gian dài phân phối sản phẩm này có một điều chúng tôi thấy cần nhắc nhở bạn là ví dụ khung cửa nhà bạn là 1m thì bạn nên dùng sản phẩm 80 - 130 cm chứ không nên dùng 65 - 110 cm vì nếu dùng 65 -110 cm thì điều chỉnh ra khá nhiều như thế sẽ làm cho xà yếu đi, ngược lại dùng 80 - 130 sẽ giúp xà đơn chắc chắn và tạo cảm giác yên tâm trong mỗi bài tập của mình.

- Thứ 3, xà đơn treo tường có an toàn?

Có rất nhiều bạn điện tới cho chúng tôi và thắc mắc rằng "xà đơn treo tường dùng có an toàn hay không". Tiện đây Thiên Trường xin khẳng định là sản phẩm xà đơn treo tường, dùng trong nhà tuyệt đối an toàn nếu như bạn sử dụng đúng cách và đúng hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. Hiện nay, với những sản phẩm xà đơn treo tường chúng tôi có bán trên thị trường thì nó chịu được trọng lượng người tập lên đến 150 kg.

Mua xà đơn treo tường ở đâu?

Hiện nay Thiên Trường là đơn vị cung cấp, bán buôn, bán lẻ xà đơn treo tường số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, kích cỡ xà đơn cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có nhu cầu xem trực tiếp và mua sản phẩm xà đơn, xà đơn gắn tường có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top