0968650686
(0) sản phẩm

Công ty cung cấp thiết bị thể thao trường học uy tín ở Việt Nam

25/10/2014 08:24

Mua thiết bị thể thao trường học ở đâu đạt tiêu chuẩn dạy học, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giá cả phải chăng là câu hỏi được rất nhiều nhà quản lý giáo dục ở các trường học đặt ra.

Ngày nay ở tất cả các trường học thì các môn học thể dục, hoạt động thể thao trong trường học là rất cần thiết cho học sinh, sinh viên nhằm rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái giúp học tập hiệu quả hơn. Nắm bắt được nhu cầu về thiết bị thể thao cho trường học, công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ thể thao cho trường học chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thể thao, công ty chúng tôi vinh dự được hợp tác với rất nhiều đơn vị trường học trên toàn quốc như trường đại học Lao Động Xã Hội, đại học Điện Lực, đại học Thăng Long, đại học Hà Nội... Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung ứng cho các trường học hiện nay.

Các dụng cụ thể thao cho trường học

Thứ nhất là các dụng cụ của môn bóng đá. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tập luyện và thi đấu như quả bóng đá, khung thành bóng đá, lưới bóng đá, giày bóng đá, bình xịt lạnh...

Khung thành bóng đá cho trường học
Khung thành bóng đá cho trường học

Tiếp theo là các dụng cụ môn bóng chuyền và bóng rổ chuyên nghiệp như: trụ bóng chuyền, trụ bóng rổ cho trường học, lưới bóng chuyền, lưới bóng rổ, quả bóng chuyền và bóng rổ chất lượng tiêu chuẩn thi đấu.

Trụ bóng rổ cho trường học
Trụ bóng rổ cho trường học

Về dụng cụ môn nhảy cao thì chúng tôi chuyên cung cấp đệm nhảy cao, trụ nhảy cao, xà nhảy cao... chuyên nghiệp

Đệm nhảy cao cho trường học
Đệm nhảy cao cho trường học

Với môn điền kinh thì công ty chúng tôi chuyên cung cấp đồng hồ bấm giây, bàn đạp xuất phát, rào vượt...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dụng cụ thể thao cho trường học khác như bục nhảy xa, vợt cầu lông, trụ cầu lông, dây nhảy, tạ sắt đẩy thể dục, bàn cờ vua, bàn bóng bàn...

Vì nền giáo dục chuyên nghiệp thể thao Thiên Trường chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thiết bị giáo dục tốt nhất với giá tối ưu nhất. Rất mong được hợp tác với bạn!

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường

- Khu vực Hà Nội: 
 
+ Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
 
+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.
 
- Khu vực TP. Hồ Chí Minh
 
+ Địa chỉ: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - Phường 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh.
 
+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.
 
- Email: thethaothientruong@ttsport.vn

 

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: